chào bác sĩ, em hiện thai 37 tuần 5 ngày, đo tim thai lúc 37 tuần 2 ngày em xuất hiện 3 cơn gò, bác sĩ nói có thể sanh trong 1 tuần tới. Hiện tại em có lịch hẹn tiêm vacxin fizer mũi 2, em không biết có nên đi tiêm không? mong bác sĩ giúp đỡ em với ạ. em chích mũi 1 ngày 16/09, nay bên phường mới gọi chích mũi 2 .
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với tình trạng của bạn thì không có chống chỉ định với tiêm vaccine ngừa Covid 19 của Pfizer, bạn vẫn nên tiêm, và nên tiêm tại cơ sở y tế cũng như theo dõi chặt chẽ sau tiêm. Trân trọng!