chào bác sĩ. vợ e năm nay 20 tuổi. cô ấy bị khô âm đạo nên khi quan hệ thường khá khó chịu. xin hỏi bác sĩ có thuốc nào dùng để cải thiện tình trạng trên không.
Trả lời:
chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến edoctor Viêm nhiễm vùng kín là nguyên nhân thường gây khô rát vùng âm đạo . Vì vậy bạn nên đưa bạn đi khám sản phu khoa cho bạn gái, để xem bị vấn đề phụ khoa nhiễm khuẩn, nhiễm nấm âm đạo hay không ? ngoài ra nên tập luyên yoga mỗi ngày, nghe nhạc , thư giãn , nghỉ ngơi khi stress để giải tỏa tâm lý, giúp tâm lý cân bằng thoải mái trước khi quan hệ. + Dạo đầu kĩ càng tăng cảm hứng. bạn có thể cùng chồng xem bộ phim lãng mạn, thử tư thế mới để loại bỏ tâm lí khô rát âm đạo. chúc 2 bạn vui vẻ Trân trọng!