con năm nay 19 tuổi , hôm qua con vừa dứt kỳ kinh nguyệt và có QHTD với bạn trai và đây là lần đầu của con nhưng cái ấy của bạn nam khó vào nên không rách màng trinh và không thấy chảy máu sau đó bạn trai con dừng lại và không bắn "vào trong " . Tụi con không sử dụng BCS . Vậy con có khả năng mang thai không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn vừa hết kinh nguyệt và bạn trai không xuất tinh vào trong thì khả năng có thai là rất thấp. Tuy nhiên không phải là 100% không thể có thai bạn nhé. Thân mến.