Tôi năm nay 54 tuổi nữ, tháng này Tôi có kinh kéo dài 1 tháng, ra ít , không nhiều, Trước đây chu kỳ kinh nguyệt của Tôi đều, khoảng 4 là hết, không biết là có vấn đề gì không , dịch này cũng ngại đi kiểm tra
Trả lời:
Chào chị Phụ nữ tuổi như chị có thể bước vào giai đoạn tiền mãn kinh hoặc mãn kinh sẽ có những rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và cơ thể cũng thay đổi một số khác nữa. Ngoài ra cũng có thể do một số bệnh lý phụ khoa khác.. Tốt nhất chị nên đi khám để tìm nguyên nhân điều trị thích hợp, tránh mất máu kéo dài và tiến triễn bệnh. Các bệnh viện có khoa Sản, bệnh viện Phụ sản... Chúc chị sức khỏe!