cho e hỏi bầu 3 tháng cuối nên uống thuốc bổ loại nào thì tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn 1. Phụ nữ mang thai nên bổ sung acid folic, sắt, canxi và một số vitamin khác.. 2. Ba tháng cuối thai kỳ bạn vẫn tiếp tục bổ sung bổ sung sắt và canxi và vitamin khác theo chỉ định của Bác sĩ, chú ý liều canxi từ 1000 đến 1500mg/ ngày, sắt 30 đến 60 mg/ ngày. 3. Bạn cũng nên ăn uống đủ chất, uống đủ nước, tăng rau xanh và trái cây, ngủ đủ cũng như đi tái khám thai kỳ theo lịch hẹn của Bác sĩ. Chúc gia đình sức khỏe!