Chào bác sĩ ạ Dạ cho em hỏi em đang cho con bú thì có uống thuốc tránh thai hằng ngày được không ạ? Loại thuốc tránh thai hằng ngày nào là tốt nhất ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Sau 6 tuần hậu sản và đang cho con bú bạn có thể sử dụng thuốc tránh thai chỉ có đơn thuần Progestin. Rất nhiều loại thuốc trên thị trường bạn có thể đến nhà thuốc tây nào cũng có bán. Tất cả các sản phẩm được cấp phép trên thị trường đều có tác dụng ngừa thai giống nhau. Chúc bạn sức khỏe!