Dạ Chào bác sĩ e tên Mỹ Dung ,giới tính nữ, sn 1999 Dạ bác sĩ ơi , ngực bên trái em có nổi u cục bên trong , e hay khó thuở và không hiểu sao hai ngực của e không điều , bên trái nhỏ đi và bên phải bự ra. e muốn bác sĩ tư vấn đây là chịu chứng gì ạ,.
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn Bác sỹ chưa thể chẩn đoán được. Bạn nên đi khám ở bệnh viện Ung bướu để có thể siêu âm, sinh thiết...nhằm rõ chẩn đoán và điều trị. Chúc bạn sức khỏe!