em là nữ năm nay 24t cho em hỏi đầu tháng 1 tháng 9 e có kinh nguyệt !! và bây giờ 24/9 e lại có kinh nguyệt tiếp !! vậy cho e hỏi e có bị làm sao không ạ em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Chu kỳ kinh nguyệt bình thường từ 26 - 30 ngày. Trường hợp trên 35 ngày hay dưới 20 ngày được gọi là bất thường nên đi khám Bác sỹ Bạn có thể theo dõi thêm 1. 2 chu kỳ nữa, nếu vẫn như vậy thì có thể đi khám. Bây giờ bạn nên ăn uống điều độ, uống đủ nước, ngủ đủ và sớm, thể thao hợp lý nhằm tăng cường đề kháng miễn dịch, cân bằng nội tiêt tố, nếu chu kỳ ổn định bạn nên duy trì và đi khám khi có bất thường. Chúc bạn sức khỏe!