Em chào bs. e là nữ . 24 tuổi. ngày 13/9 em siêu âm soi trứng thì trứng rụng. thì ngày 13/9 và 14/9 e có xx thả bầu. đến nay là 23/9 em test que thử thai vẫn chỉ có 1 vạch căng nét. kontheem vạch mờ nào. vậy có phải tháng này e đã hết cơ hội rồi ko ạ. em cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Việc ngưng biện pháp tránh thai để có thai nếu tháng này không được thì bạn có thể để tháng sau nha bạn. Trong trường hợp của bạn có thể test lại sau vài ngày. Chúc bạn sức khỏe!