em là nữ 20 tuổi. ở phía trên ngực cách đầu ti 2cm em sờ thấy có cục gì đó ở trong đó tầm 1cm, dùng 2 đầu ngón tay sờ vào thì thấy nó di qua di lại. em không biết liệu nó có nguy hiểm (ung thư vú,)? hiện tại em không đang trong kỳ kinh nguyệt. cảm ơn quý bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Theo những gì bạn mô tả thì tốt nhất bạn nên đi khám ở bệnh viện Ung bướu để có hướng dẫn thích hợp của Bác sỹ chuyên khoa như siêu âm, sinh thiết... Chúc bạn sức khỏe!