Em là nữ, 20 tuổi. Em hay bị tức giữa ngực và tức vùng lưng, việc này hay xảy ra khi sắp đến kì kinh nguyệt nhưng cũng hay xảy ra khi chưa tới kì kinh nguyệt. Em cũng hay bị trễ kì. Em không biết lý do vì sao ạ. Nhưng thật sự mỗi lần bị rất khó chịu và không thể ngủ được. Em xin được tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại thông tin bạn cung cấp chưa đủ để bác sỹ có thể chẩn đoán và điều trị. Bạn nên đi khám ở bệnh viện Phụ sản hoặc vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat với Bác sỹ ( trực tiếp và bảo mật) chúc bạn sức khỏe!