cho tôi hỏi là , mai 2 vợ chồng tôi đi làm iui thì hôm nay có lịch tiêm vacsin cô vit thì có lên tiêm vacsin ko vậy
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Không có khuyến cáo trì hoãn các thủ thuật hỗ trợ sinh sản sau khi tiêm vaccin covid. Nên mình vẫn có thể tiêm. Tuy nhiên sau khi tiêm có thể gặp các tác dụng phụ như sốt cao, mệt mỏi, đau nhức. Nên người chồng nên để sau thủ thuật thì tiêm sẽ yên tâm hơn nhé. Chúc 2 bạn nhiều sức khỏe. Sớm gặp con.