Xin chào bs! Vợ e sau sinh mổ đến nay được 2 tháng cho sữa cho con bú và có hút sữa Nay vợ e phat hien có dấu hiệu bên dưới ngực phải mé trái đau dư dội khi đụng vào E có massage nhưng hút sữa sau đó vẫn ko hết! bth e làm như v thì sẽ tan từ từ hết! nhưng lần này vk e đau khó thở khi đụng vào Bác sĩ cho e hỏi là ntn ạ? Có phải áp xe vú ko ạ
Trả lời:
chào bạn. theo như bạn mô tả thì vợ bạn giống bị tắc tia sữa hơn. nếu bạn đã thử massage và hút sữa mà vẫn không cải thiện thì bạn nên đến bệnh viện để khám và điều trị sớm tránh tình trạng tắc sữa dẫn đến abcess vú. chúc gd bạn sức khỏe và an toàn mùa dịch