bác sĩ ơi, con năm nay 19 tuổi. hiện tại mấy hôm nay sau khi hết kinh nguyệt con thấy vùng kín khá ngứa. con rửa với ddvs thì hết nhưng 1 khoảng vai tieng sau lại thấy ngứa. con đã từng quan hệ với bạn trai rồi, bạn khoẻ mạnh ko có bệnh ạ. hôm nay con thấy ngứa nên con mới vạch ra xem thử. con thấy có mấy cái hạt li ti. bác sĩ có thể chuẩn đoán cho con và đưa ra giải pháp giúp con ko ạ? vì bây h cũng đang dịch nên ko thể lên bệnh viện hay các phòng khám phụ khoa được ạ. mong bác cho con cách xử lí tốt nhất.
Trả lời:
Chào bạn! Hình ảnh bạn đưa chưa đủ để bác sỹ có thể chẩn đoán được bệnh. Cách tốt nhất hiện tại là bạn nên đi khám tại bệnh viện Phụ sản để tìm nguyên nhân gây bệnh và điều trị kịp thời Chúc bạn sức khỏe!