tôi Xuân Mai 21 tuổi , tôi không có triệu chứng ,tôi muốn hỏi là nếu không trễ ngày kinh thù không có thai phải không ,hay là sao ạ , còn có sớm thì sao ạ
Trả lời:
chào bạn , cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Với kinh nguyệt bình thường, đều đặn, thì thường sau chậm kinh 5-7 ngày thai mới vào buồng và chắc chắn có thai. Tuy nhiên nếu chưa chậm kinh mà mình sốt ruột muốn biết có thai hay chưa, bạn có thể xét nghiệm máu beta HCG , xét nghiệm máu sẽ cho kết quả sớm và nhạy hơn thử que quickstick hay siêu âm bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe.