Em là nữ, năm nay 18t. Em đã qhtd rồi, mỗi lần qh đều sử dụng biện pháp an toàn, lần gần nhất qh cách nay 1 tháng, nhưng từ đầu tháng 7 đến nay thì em vẫn chưa có kinh ạ. Dạo gần đây em có ra bã đậu nhưng k có mùi hay ngứa rát gì hết ạ, e còn cảm thấy khó thở và rất đau lưng. Em lo k biết có phải em có khả năng có thai hay bị viêm nhiễm gì ạ?
Trả lời:
Chào Bạn! 1. Để xác định có thai hay viêm nhiễm bạn nên đi khám ở cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác. 2. Bạn có thể mua que thử về test xem có thai hay không. Trong trường hợp không có thai, cũng không phải viêm nhiễm thì việc đi khám bạn sẽ được dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt lại Chúc bạn sức khỏe