bác sĩ cho con hỏi năm nay con 18t năm cấp 1 con có bị người xâm hại tình dục nhưng lúc đó con ko biết ( hieenj tại con vẫn đang giấu gia đình ạ) và bắt đầu từ năm lớp 8 vùng kín của con ra dịch màu trắng đục , ngứa và hiện tại thì có màu vàng xanh bị hôi nhưng ko ngứa( hiện con đang dùng ddvs và con mua thuốc của 1 bác sĩ khoa sản ở bệnh viện gần nhà ạ) . Con nên khám ở bv phụ sản nào ở Hà nội được ạ và chi phí khám tầm bao nhiêu ạ.
Trả lời:
Chào Con! 1. Có rất nhiều bệnh viện Phụ sản ở Hà Nội, một số sau đây: Bệnh viện Phụ Sản Trung ương; Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội; Khoa sản Bệnh viện Bạch Mai...và nhiều bệnh viện khác nữa nha Cháu 2. Chi phí thì tùy nguyên nhân gây bệnh, cận lâm sàng và thuốc. Cháu cứ đi khám sớm nhất có thể để được điều trị sớm! Chúc cháu sức khỏe!