37 tuổi, âm đạo hay có cảm giác kiến bò bên trong về đêm ạ, vài ngày nay thì ra dịch hơi xanh, hai bên mép âm đạo và phía dưới có mảng trắng dần dần bong ra giống tróc da ạ. em có tìm hiểu thì thấy triệu chứng giống bị nấm men. trước đây hay dùng tergynan để đặt ạ. bây giờ em bị như vậy ko biết là nhiễm gì ạ, mong bs chuẩn bệnh và cho em toa thuốc chứ bây giờ dịch như vậy cũng ko đi khám được ạ.
Trả lời:
Chào Chị! 1. Trước giờ chị điều trị có giảm không? Thời gian điều trị 1 đợt bao nhiêu ngày? 2. Trong quá trình điều trị hạn chế hoặc tốt nhất là không quan hệ tình dục, thời gian điều trị đủ liều và tái khám theo lịch... 3. Nếu hiện tại chị sử dụng thuốc đó theo bác sỹ mà thấy giảm có thể tiếp tục sử dụng đến 10 ngày hoặc 14 ngày hoặc có thể vào ứng dụng Edocter để Chat trực tiếp với Bác sỹ Chúc chị sức khỏe!