Chào bác sĩ. Năm nay em 21t. Hơn 1 tháng trước em có đi siêu âm mô tả kết quả : tử cung. Tư thế ngã sau.đường kính trước-sau DAP =32mm. Nội mac mỏng. Cấu trúc đồng nhất. Lòng tử cung không thấy echo bất thường. Buồng trứng phải bình thường. Buồng trứng trái có khối echo trống 36×36mm. Túi cùng không có dịnh. kết luận nang cơ năng buồng trứng trái. Sau đợt đi khám đó bác sĩ có cho thuốc và chích thì ngày 1/8 ra kinh đúng ngày so với lần trước đến 20 ngày là ngày 21/8 sau lại bị kinh nữa bị sớm 10 ngày kéo dài tới 1/9 luôn ạ , lúc đầu máu đỏ ra như bình thường dần dần ít lại chuyển sang nâu hầu như sắp hết rồi qua bữa sau 2/9 nó ra nhiều hơn mấy bữa trước. Cho hỏi như vậy em có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi. Em đang gặp 2 vấn đề đó là kinh đến sớm và rong kinh. Cả 2 vấn đề này đều có rất nhiều nguyên nhân nhưng đều liên quan đến rối loạn nội tiết. Tuy nhiên bạn cần cung cấp thêm các thông tin về chu kỳ kinh trước đó của bạn, nguyên nhân khiến bạn đi khám bệnh, các xét nghiệm khác về nội tiết và chẩn đoán của bác sĩ? Bạn đã được điều trị bằng thuốc gì? Bạn có thể trao đổi cuộc chat riêng với bác sĩ để được tư vấn chính xác hơn.