Xin chào bác sĩ! Phụ nữ sau sinh mổ được 6 tuần và có quan hệ với ck ..có dùng biện bao cao su! tầm 2 ngày sau thấy ra kinh! Bác sĩ cho e hỏi có sao không ạ? Xin bác sĩ tư vấn và cho e biện pháp ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Bạn sinh được 6 tuần và lo lắng về vấn đề ra máu kinh nguyệt, có rất nhiều phụ nữ sau sinh xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt sớm, điều đó là hoàn toàn bình thường và cho thấy cơ thể bạn đủ chất và sự điều hòa hormone ổn định. Bạn không có gì cần lo lắng nếu đó là máu kinh nguyệt với đặc điểm thông thường. Trân trọng