Chào bác sĩ, cho em xin được hỏi bác sĩ ạ. Em và chồng quan hệ vào ngày rụng trứng, từ hôm đó đến nay được 8 ngày thì e thấy bụng dưới chướng,đau lâm râm như đến kì và đặc biệt là đau mỏi nhiều ở phần xương chậu bên phải. Bác sĩ cho e hỏi vậy là có gặp vấn đề gì không ạ. e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào Bạn! 1. Nếu bạn muốn biết có thai thì nên mua que thử về để test hoặc đợi thêm 2 hay 3 ngày nữa, sẽ biết rõ 2. Vấn đề đau lâm râm, chướng bụng, mõi phần xương chậu phải bạn phải đi khám ở cơ sở y tế, nếu có viêm nhiễm phụ khoa sẽ được chẩn đoán và điều trị Chúc bạn sức khỏe!