tôi 38 tuổi, thụ tinh nhân tạo 1 lần ko có kết quả, thụ tinh ốg nghiệm 1 lần ,tim thai ko phát triển, ngàuđy 30/6 có kinh, ngày 8/8 có kinh ra n, hết kinh ngày 13/8 đến ngày 18/8 ra kinh.. ngày 25/8 đi khám bs thử que hcg 02 vạch, ( từ ngày 8/8 đền 18 ko quan hệ vợ chồng). bs bảo hư thai. ngày 30.8..ở nhà thử que 2 vạch, bs cho uốg thuốc hết ra máu..xin hỏi trườg của e như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào Chị! Vấn đề chẩn đoán hư thai nhưng thử que vẫn 2 vạch lý do là còn nồng độ HCG vẫn còn trong cơ thể. Tùy vào tuổi thai mà nồng độ HCG sau vài ngày hoặc có thể sau vài tuần mới trở về mức bình thường để que thử âm tính. Xin được thông tin đến Chị!