năm ngoái em có điều trị viêm âm đạo nhẹ, bây giờ em thấy dịch nhày ra nâu đậm, mấy hôm thỉnh thoảng kèm màu hồng, không có mùi, có phải em lại bị viêm lại không và dùng thuốc đặt nào a! vì đang trong tình hình dịch k đi khám được
Trả lời:
Chào bạn 1. Việc chẩn đoán viêm âm đạo phải được thăm khám và đôi khi làm thêm xét nghiệm để được chính xác do nấm, vi khuẩn... mới dùng thuốc đúng và đủ liều 2. Trong trường hợp bạn như vậy mà không kèm đau bụng, không hôi, không ngứa, sau quan hệ không đau rát, không sốt...thì bạn có thể đợi thêm vài ngày hay 1 tuần nữa tuy nhiên tốt nhất là bạn nên đi khám ở bệnh viện Phụ sản. 3. Hiện tại bạn nên vệ sinh sạch sẽ hằng ngày bằng dung dịch vệ sinh. Chúc bạn sức khỏe!