chào bác sĩ ạ, mong được bác giải đáp thắc mắc. E là nữ, năm nay 24t ạ. ngày rụng trứng của em là ngày 22/8 này,hôm đó e xx đến nay mới được 5 ngày. Mà nay e tắm thấy vú màu sẫm hơn bình thường. E có vệ sinh đầu ti và lấy tay nặn thì ra mấy giọt như sữa trắng. Cách đây 2 năm e cũng có sinh bé nhưng bị sinh non nên cũng ra sữa non mấy ngày rồi mất sữa luôn. Nay lo quá nên e thử que mà mới được 5 ngày nên chỉ lên 1v thôi ạ, không biết ra dịch như kiểu sữa non thế này có ảnh hưởng gì k ạ. mong được các bác sĩ giải đáp. e xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! 1. Vấn đề thử thai của bạn hãy để 7 hoặc trên 7 ngày hãy thử lại 1 lần nữa nhé. Vì dưới 7 ngày chưa thể chẩn đoán bằng phương pháp này được. 2. Vấn đề tiết sữa do nhiều nguyên nhân như mặt quần áo quá chật, kích thích mạnh, dùng thuốc,...hoặc cũng có thể do bệnh lý 3. Bạn nên đi đến cơ sở y tế để được khám và làm thêm xét nghiệm cần thiết Chúc bạn sức khỏe!