Dạ chào Bs.E có thai bé đầu lòng, hiện e đã 29w rồi nhưng e vẫn ra huyết xanh và vàng e rất lo lắng về tình trạng này ạ. Do tình hình dịch e chẳng đi ra ngoài được từ tuần 13 đến giờ e vẫn chưa đến đc bệnh viện khám, e có sd đc thuoc đặc mua bên ngoài k ạ vì e cũng sợ k dám sd bất kì loai thuốc đặc nào chưa có chỉ định bs, Nhưng mỗi ngày e đều xem thai máy trộm vía e bé đạp mỗi ngày, E thì rất lo lắng và mong được bs tư vấn cho e ạ
Trả lời:
Chào Bạn! Để đánh giá sức khỏe Sản phụ và Thai nhi ngoài theo dõi và đếm cử động bé bạn nên đến cơ sở y tế hoặc Bệnh viện Phụ sản để được thăm khám và làm thêm xét nghiệm. Việc tự ý dùng thuốc khi chưa có chẩn đoán là không nên nha bạn. Lời khuyên: Bạn nên đi khám để đảm bảo sức khỏe cho bạn và thai nhi Chúc bạn nhiều sức khỏe!