Chào bác sĩ, em là nữ năm nay 17t ,mắt của em đang có 1 cục sưng khá to ở mí trên ,sờ vào không đau nhức gì cả . Hiện nó đang rất to thì em phải làm sao ạ? Em có nên tự chích mủ ra không ạ? Em cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào Bạn! 1 . Do không có hình ảnh nên Bác sĩ không thể đưa ra hướng giải quyết cho bạn được. 2. Bạn có thể vào ứng dụng chọn mục Chat với Bác sĩ, để được tư vấn và hướng xữ trí cũng như ra đơn thuốc cho bạn,hoàn toàn bảo mật Hoặc đến cơ sở y tế. Chúc bạn sức khỏe!