Xin chào bác sĩ, con gái tôi năm nay cháu 14 tuổi cháu có kinh nguyệt năm 10 tuổi cháu có kinh không đều có khi đã 2 tháng rồi cháu chưa có kinh xin hỏi bác sĩ cháu có sao không ạ
Trả lời:
Chào chị 1. Nguyên nhân mất kinh: - Sử dụng thuốc.. - Lối sống, cân nặng thấp, thể dục quá mức.. - Strees, lo lắng, căng thẳng.. - Bệnh lý nội tiết - Có thai - ... 2. Chị nên đưa con đi khám ở cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và cho thuốc Chúc gia đình sức khỏe