- Nữ 30 tuổi. - Thử thai 2 vạch, chậm kinh - Có biểu hiện ra máu máu nâu, ít trong 2 ngày gần đây - Tiêm vaccine covid ngày 12/8. Em muốn hỏi bác sĩ về tình trạng của em có cần đến bệnh viện khám cũng như việc tiêm vaccine ở thời kỳ sớm của thai kỳ có an toàn. em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn 1. Bạn cần đến ngay cơ sở y tế hoặc tốt nhất là bệnh viện Phụ Sản gần nhất để được thăm khám..cũng như chế độ chăm sóc, dinh dưỡng, tư vấn... 2. Vấn đề tiêm vaccin Covid ở thai phụ trong 3 tháng đầu bạn nên báo cho bệnh viện được biết vì nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn và thai nhi. 3. Bạn trễ kinh thử có thai rồi đi tiêm vaccin? hay đi tiêm xong về thử phát hiện có thai? Bạn nên vào bệnh viện Chúc bạn sức khỏe