Xin chào bác sĩ Em tên là Bùi Thị Hóa năm nay em 30 tuổi Hiện tại em đang mắc dấu hiệu về bệnh phụ khoa trước đó âm đạo của em có ra huyết trắng và sau đó là ngứa, điện hình như là lộ tuyến cổ tử cung của em có xuất hiện những những dấu chấm trắng nhỏ mọc xung quanh giống như nấm và một bên âm đạo có nổi mụn nhọt Xin hỏi bác sĩ em đang mắc dấu hiệu về bệnh lý gì ạ Mong được bác sĩ tư vấn Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn 1. Trước hết xin trả lời bạn việc chẩn đoán bệnh phụ khoa phải được thăm khám trực tiếp và làm thêm xét nghiệm cần thiết để biết do nguyên nhân là vi khuẩn hay do nấm... Bạn nên đến Bệnh viện Phụ Sản để được thăm khám 2. Hiện tại bạn nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, quan hệ tình dục nên sử dụng bao cao su... Chúc bạn sức khỏe