cháu chào bác sĩ ạ cháu năm nay 25 tuổi đã kết hôn và có 1 bé gần 2 tuổi hồi chưa chồng cháu có đi khám và được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung dùng thuốc bác sĩ kê đã đỡ hơn ạ sau khi kết hôn thì cháu lại tái ra nhiều khí hư bị ngứa ngáy và có mùi ạ mấy hôm nay cháu lại thấy thỉnh thoảng có dịch bã đậu ạ vì cũng lâu rồi nên cháu không nhớ là bị cấp độ mấy nữa ạ. Bác sĩ có thể kê đơn giúp cháu loại thuốc tốt điều trị dứt điểm không ạ? dùng loại Orgyl viên và Itamelagin viên có được không ạ. cháu cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào Chị 1 Điều trị bệnh cần được khám để đánh giá mức độ viêm nhiễm như thế nào để có hướng xữ trí thích hợp, trong trường hợp viêm nhiều có thể sử dụng biện pháp ngoại khoa. 2. đang trong thời gian này nên sẽ khó khăn cho việc khám lâm sàng nên chị có thể vào ứng dụng để được hướng dẫn thêm về thuốc, biện pháp phòng ngữa điều trị kết hợp chồng, cách sử dụng thuốc. 3 việc nói chuyện trên ứng dụng với bác sĩ trực tiếp, hoàn toàn bảo mật và miễn phí. chào chị , chúc chị sức khỏe