Vợ e 27 tuổi vừa sanh bé tròn 1 tháng! hiện cho bé bú sữa mẹ ..nay đc hơn 1 tháng! Bth sữa mẹ màu trắng nhưng hôm nay vợ e có uống vitamin c thì thấy sữa có màu hơi vàng như hình ..liệu có sao ko ạ! Trẻ vẫn bú bth ạ!
Trả lời:
Chào anh! Nếu bé vẫn bú mẹ bình thường, không bỏ bú hay quấy khóc, anh chị có thể yên tâm nhé anh chị. Tuy nhiên lưu ý đến thực phẩm mình sử dụng sau này, những thực phẩm có mùi nồng, gắt như: hành, tỏi, tiêu, một số loại hải sản ( cá, mực..), do ăn vào sẽ tạo mùi qua sữa mẹ. Lúc đó bé có thể sẽ bỏ bú anh chị nhé! Thân gửi anh!