Em sinh năm 1985. Bác sĩ cho em hỏi 1 ngày uống 3 viên thuốc panadon extra để giảm đau bụng kinh được không ạ?
Trả lời:
chào Chị 1 Đau bụng kinh chị đơn thuần không phải do viêm nhiễm phụ khoa chị có thể sử dụng Paracetamol có hoặc không có Cafein hoặc Nsaid 2 Chị có thể kết hợp thêm 1 số biện pháp giảm đau như xoa bóp, chườm ấm, massage, thể dục, ăn uống đủ chất,vệ sinh sạch sẽ và ngủ đủ giấc Chúc chị sức khỏe