dạ bác sĩ cho e hỏi em có thai đc 10 tuần rồi mà từ hồi dịch nhiều quá em chưa đi khám thai lại từ 7 tuần đến nay là 10 tuần rồi bác sĩ cho em hỏi vào tuần thứ mấy thì cần đi khám ạ.e cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Theo khuyến cáo thì tại tuần thứ 8 đến trước tuần thứ 13+2 ngày thì bạn nên đi khám (có siêu âm sàng lọc tại chuyên khoa sản) ít nhất 1 lần. Trân trọng!