Em bầu được 4 tuần mà hay bị đau bụng dưới thì có sao ko ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, Bạn mang bầu 4 tuần và đau bụng dưới thì tùy vào nguyên nhân và tình trạng của bạn để có thể kết luận là có thể có nguy hiểm hay không, một số trường hợp nguy hiểm như: Đau bụng + sốt, Đau bụng + ra máu qua âm đạo, Đau bụng + sốt + ra khí hư mùi rất hôi hoặc thối, Đau bụng quặn cơn + ra khí hư hoặc máu hoặc nghi ngờ máu qua âm đạo, Đau bụng sau ngã, chấn thương, Đau bụng + choáng.... Bạn nên theo dõi chặt chẽ các dấu hiệu và nếu được bạn nên đi khám ngay. Trân trọng.