em chào bác sĩ em bị viêm do vi khuẩn chalmydia em bị nổi hạch trong âm đạo khó to không đau em có sao không ạ e chưa khám được
Trả lời:
Chào Chị 1. Chị đã đi khám chưa? Tốt nhất chị nên đi khám tại cơ sở y tế hoặc bệnh viện Phụ sản, để có biện pháp điều trị tốt nhất, bệnh tương đối dễ điều trị tuy nhiên hay tái phát và biến chứng có thể dẫn tới vô sinh. 2. Bệnh có thể chữa khỏi tuy nhiên 1 số biện pháp phòng tái nhiễm: Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, Điều trị cho bạn tình vì lây qua đường tình dục, Không quan hệ khi đang điều trị, Tái khám định kỳ... Chúc chị sức khỏe