Tôi 35 tuổi, gần đây gặp tình trạng huyết trắng loãng như nước và có mùi chua. khi qhtd có cảm giác đau và hơi rát. Tôi muốn hỏi bác sĩ thuốc đặt để chữa tình trạng này.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Tình trạng ra khí hư có mùi và đau rát khi quan hệ bạn đang gặp phải là do viêm nhiễm phụ khoa rồi. Nguyên nhân chính xác thì bạn cần đi kiểm tra dịch âm đạo để chọn thuốc cho đúng bệnh. Có những nguyên nhân bệnh lây qua đường tình dục cần điều trị cả 2 vợ chồng. Còn nguyên nhân do tạp khuẩn thông thường chỉ cần dùng thuốc đặt phụ khoa thôi. Bạn nên đến bác sỹ chuyện khoa kiểm tra để biết chính xác nhé. Chúc bạn mau khỏi bệnh!