cho em hỏi , xuất tinh ngoài khi quan hệ thì có cần uống thuốc tránh thai không ạ !?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Tránh thai bằng biện pháp xuất tinh ngoài tỷ lệ thấp nhất trong tất cả các phương pháp tránh thai. Vì trong tinh dịch dương vật tiết ra trước khi bạn xuất tinh đã có tinh trùng rồi. Vậy nên cho dù bạn xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai đến 25% đó. Vì vậy bạn nên dùng phương pháp dùng bao cao su hoặc bạn gái đã dùng thuốc tránh thai thì dùng loại tránh thai hằng ngày và uống đều nhé.