Xin chào bác Sỹ..!! đang cho con bú tiêm vaccine covid dc ko bác sỹ??
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Phụ nữ sau sinh và đang cho con bú vẫn có thể tiêm phòng Vaccin Covid-19 nhé. Tiêm phòng vaccine an toàn cho cả mẹ và con. Giai đoạn này em bé rất dễ lây bệnh từ mẹ nên bạn chủ động tiêm nếu có sẵn Vaccine nhé. Bạn cũng không cần tạm ngưng cho con bú sau khi tiêm nhé. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh qua mùa dịch này nhé!