- Nữ 26t - Chào bác sĩ ạ, em năm nay 26t. em muốn thả để dính bầu mà vẫn chưa có. kinh em không đều, liệu có dính không ạ?!ngày cuối quan hệ là m1 ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Việc kinh nguyệt bạn không đều thì bs vẫn chưa rõ là không đều như thế nào, các hiện tượng liên quan ra sao, để khuyên bạn. Tuy nhiên, nếu quá khó khăn bạn và chồng nên đi khám sàng lọc để tìm hiểu xem nguyên nhân tại đâu. Có rất nhiều người kinh nguyệt không đều nhưng vẫn có khả năng thụ thai rất nhạy. Trân trọng!