Nữ,17 tuổi,bị ra máu vùng kín thời gian dài,không kèm theo bất kì triệu chứng nào khác. Chỉ bị ra máu ít ở vùng kín nhưng kéo dài đã gần 2 tuần.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, về vấn đề ra máu âm đạo thì có rất nhiều nguyên nhân như rong kinh (nguyên nhân nội tiết), có thai ngoài ý muốn, viêm phần phụ - tử cung, viêm lộ tuyến, viêm niêm mạc âm đạo.... bạn cần đi khám sớm nhất có thể để xác định nguyên nhân, tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe sau này! Trân trọng!