hiện tại dịch mình bị phong toả k ra được mình sắp đến ngày khám sàn lọc dị tật nếu qua mốc này có mốc nào thay thế không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc khám sàng lọc di tật thường thực hiện khi thai 12-14 tuần, các xét nghiệm - siêu âm giai đoạn này đánh giá chính xác hơn một số bất thường dinh dưỡng, nguy cơ dị tật bẩm sau. Phát hiện sớm mục đích có tư vấn di truyền và can thiệp sớm hơn. Sau thời gian này, siêu âm khi thai lớn vẫn có thể phát bất thường hình thái, tim mạch... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn