tôi đang mang thai thang thứ 6 vậy nếu có Pfizer tôi có thể chích được không?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor, xin trả lời câu hỏi của bạn. Vaccine mRNA (như của Pfizer và Moderna) được khuyến cáo là nên dùng ngay cả khi có bầu, và nó an toàn, tính sinh miễn dịch cao. Tuy nhiên bạn cần đăng ký tiêm và tiêm sớm nhất có thể vì bầu trên 28 tuần là cần được xem xét trước tiêm, mà Vaccine chống Covid - 19 của Pfizer tiêm 2 mũi (cách nhau 3-4 tuần). Trân trọng!