dạ thưa bác sỹ cháu năm nay 19 tuổi. giới tính nữ cháu vừa hết kì kinh thì 2 hôm nay bị đau ở dưới rốn, đau như kiểu đau bụng kinh mà âm ẩm ấy ạ và có khi thì đau thắt kiểu muốn đi đái ạ. trước kì kinh thì cháu có quan hệ với bạn trai và không sử dụng biện pháp nào, sau hôm đó thì đến kì kinh và có hiện tượng như ở trên ạ. mong bác sỹ trả lời tư vấn giúp cháu ạ
Trả lời:
Chào cháu Những triệu chứng mà cháu gặp phải, nhất là sau khi có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ, có thể nghĩ đến hoặc là viêm đường tiểu dưới hoặc là mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Cháu nên đến chuyên khoa Phụ - Sản để được bác sĩ khám xác định nguyên nhân, từ đó mới có hướng xử lý phù hợp. Không nên tự mua thuốc điều trị hoặc để lâu vì bệnh có thể sẽ nặng hơn. Thân mến!