Chào bsi, E tên là Thương 20 tuổi. Dạ thưa bác sĩ, trong chu kì kinh nguyệt của e thì vào đúng ngày 14-15 của các tháng thì sẽ xuất hiện kinh nguyệt ạ. Và lượng máu ra là tương đối nhiều. Nhưng đến 15/6 vừa rồi, e có đến kì, nhưng lượng máu của e ra ít hẳn so với những tháng khác, thậm chí nó đã ít rồi còn ra đúng trong 2 ngày, trước đó ngày đầu tiên e đau bụng dữ dội, và e có uống 1 viên hapacol extral 500 mg . Và dạo gần đây, e có cú sốc tinh thần khá lớn, nhiều đêm e khóc, e suy nghĩ nhiều, nhưng ăn vẫn ăn bth.. Dạ thưa bsi, ko biết tình trạng e có làm sao ko ạ.? em lo lắm bsi ạ. Từ khi e có kinh nguyệt đến bây h, đây là lần đầu tiên e thấy mình ra ít đến như vậy.
Trả lời:
Chào bạn. Với biểu hiện kinh nguyệt của bạn có rối loạn nhưng chưa phải là bất thường. Bạn có thay đổi tâm lý và thói quen sinh hoạt nên ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Bạn cố gắng sinh hoạt điều độ để kinh nguyệt trở lại bình thường. Thân mến.