Xin chào bác sĩ .đây là âm đạo của tôi .Năm nay tôi 35t .do tai nạn nhẹ nên tôi bị rách màng trinh ( khi đó bị đau và chảy máu .qua hôm sau thì hết ).Cho xin hỏi nếu như sau này tôi có quan hệ với bạn trai thì có bị đau nữa không ạ ? Và ở bên trong có lớp trắng đó là gì ạ . Xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu vết thương lành tốt, không còn viêm sưng sẽ giảm đau, cảm giác đau khi quan hệ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cường độ, tư thế, độ ma sát....Lớp trắng gì đó nhìn không rõ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn