bs cho e hỏi ạ ! em đang nuôi con bằng sữa mẹ , nhưng dạo gần đây e bị lên mụm giữa đầu ti đau cực kì mỗi khi con rít hết sữa , bs cho e hỏi e bị làm sao có có cách khắc phục k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, để giảm hiện tượng đau nhức bạn nên vệ sinh sạch đầu ti bằng nước ấm, chườm ấm khi không cho con bú. Bạn cũng nên đi khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra xác định nguyên nhân và điều trị. Thân mến.