Chào bsi e có đi khám và xét nghiệm pap test hpv dna kết quả: tế bào gai k điển hình ý nghĩa k xác định asc us. Hpv am tính dna am tính hết. E có đi soi cổ tử cung nhuộm thì tử cung bình thường bsi bảo 6th tái khám làm lại pap. dạ không biết tế bào bất thường mà e k bị viêm nhiễm gì hết, chỉ có điều nội tiết e thay đổi giảm ham muốn, chu kì kinh em hơi bị rong và tức bụng giữa chu kì ngày rụng trứng. e đã khám mà k có vấn đề k biêt tế bào bất thường có biến mất sau 6th k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tế bào vùng cổ tử cung hay mọi tế bào cơ thể trong quá trình sinh trưởng và phát triển do nhiều tác dụng như ánh sáng,vi khuẩn, phân tách tế bào... đều có thể xảy ra đột biến, thay đổi tế bào... nhưng tế bào có gen sữa chữa nên có thể phục hồi lại, bạn nên tái khám theo hẹn của bác sĩ để kiểm tra hpv... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn