Chào bác sĩ, mình 25t chưa có qhtd. Nhưng trước đây rất hay trể kinh, lúc thì 2 lúc 3 tháng mới có, chu kì có thể kéo dài đến 3 tuần có kinh. Hiện tại đã đều hơn trước nhưng bị đau bụng rất nhiều, kinh cũng ra liên tục kèm máu vón cục lớn, kết hợp với đau buồng trứng phía bên phải. Mong bác sĩ tư vấn tình trạng của mình. Xin cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn. dựa theo triệu chứng bạn mô tả có thể bạn bị lạc nội mạc tử cung hoặc u nang buồng trứng, bạn nên đi khám phụ khoa, siêu âm để chẩn đoán xác định. Thân mến.