cho em hỏi! vợ em 27 tuổi, con em được 10 tháng nhưng hơn 5 tháng nay vợ em đã hết sữa nên bé ko bú 5 tháng rồi. Hôm nay bên ngực trái phía gần nách của vợ em hơi đau sờ thì có hạch. xung quanh vùng hạch cũng đau. bác sĩ có thể tư vấn cho vợ em ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin có lời khuyên đến bạn như sau, với biểu hiện như vậy thì hướng khả năng vợ bạn có biểu hiện nhiễm khuẩn, do vậy bạn nên đưa vợ đi khám, để được đánh giá và dùng thuốc đúng bệnh, thậm chí nếu tạo áp-xe thì cần rạch dẫn lưu. Do vậy, nên đi khám sớm! Trân trọng!