dạ thưa bác, con mới sinh dậy 6 tháng , hiện con đang dùng colagel gilla của hàn cái này lành tính dùng được cho cả mẹ bầu ạ, hiện con đang tính uống thêm viên cấp nước Aquarich được không ạ, và uống như thế nào bác có thể bày giúp con được không ạ? hiện con con vẫn uống sữa mẹ bình thường ạ? con cảm ơn bác con gửi hình ạ
Trả lời:
Chào bạn, các sản phẩm bạn nêu không phải là thuốc nên bác sĩ không nắm được thông tin. Không biết bé có bất thường gì mà bạn cho bé dùng các sản phẩm trên. Nếu có bất thường bạn nên đưa bé đi khám và dùng thuốc theo đơn bác sĩ thì tốt hơn. Thân mến.